皇冠开户
热门标签

Huy động hàng trăm người tìm kiếm nạn nhân đuối nước trên lòng hồ thủy điện

时间:3周前   阅读:2
Hiện trường triển khai tìm kiếm nạn nhân đuối nước trên lòng hồ thủy điện ở Điện Biên. Ảnh: Thanh Bình

Sự việc xảy ra vào chiều 26.2 trên lòng hồ thủy điện Trung Thu, nơi giáp ranh giữa xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa và xã Nậm Nèn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Nạn nhân được xác định là ông Cứ A Lồng (trên 50 tuổi), trú tại bản Vàng Chua, xã Sình Phình huyện Tủa Chùa.

Trước khi xảy ra sự việc, ông Cứ A Lồng cùng 2 người đi xuồng đến bản Phiêng Đất, xã Nậm Nèn, huyện Mường Chà ăn cỗ. Khi quay về đến giữa lòng hồ thủy điện Trung Thu thì ông Lồng giật dây khởi động máy nổ và ngã xuống lòng hồ.

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chiều 27.2, trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, ông Lường Tuấn Anh - Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn đuối nước, các lực lượng đến khu vực xảy ra sự cố để triển khai tìm kiếm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có kết quả.

"Chiều qua, huyện đã cử 1 đồng chí Phó Chủ tịch trực tiếp chỉ huy các lực lượng: Công an, quân đội, dân quân xã Trung Thu, xã Sính Phình và người dân tập trung tìm kiếm xuyên đêm. Đến sáng nay huyện tiếp tục cử lực lượng vào bổ sung".

Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa cũng cho hay, do vị trí xảy ra tai nạn giáp ranh giữa 2 huyện nên hiện tại huyện Mường Chà cũng đã cử lực lượng hỗ trợ tìm kiếm.

"Nếu sau 3 ngày không tìm được nạn nhân thì chúng tôi phải tính đến phương án xả bớt nước lòng hồ để tiếp tục tìm kiếm" - ông Tuấn Anh cho biết thêm.

上一篇:Giảm năm đóng BHXH để hưởng lương hưu: Cốt lõi là tuổi nghỉ hưu

下一篇:林钰洧忆初相识 赞Abby热情

网友评论