皇冠开户
热门标签

Yêu cầu sớm khắc phục sụt, lún trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình

时间:4周前   阅读:4

Liên quan đến phản ánh của người dân về tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình xuất hiện nhiều điểm hằn lún, đặc biệt là việc lún lệch tại khu vực tiếp giáp giữa mặt đường cao tốc và cầu chui dân sinh gây cảm giác khó chịu cho các lái xe và hành khách, gây hư hại xe cộ, phá hỏng hàng hóa và làm mất an toàn giao thông, về vấn đề này, trao đổi với phóng viên TTXVN chiều 24/2, lãnh đạo Cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã có văn bản chỉ đạo chủ đầu tư (Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam - VEC) khẩn trương có giải pháp khắc phục.

Lãnh đạo Cục Đường bộ Việt Nam cũng cho biết, việc sụt lún đầu cầu, đầu cống chui dân sinh sẽ ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Để đảm bảo an toàn giao thông, Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu VEC tiếp tục kiểm tra, rà soát các nội dung bất cập khác để khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Theo phản ánh của chủ phương tiện lưu thông trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, với vận tốc độ cho phép trên cao tốc này là 120 km/h, nếu lái xe không làm chủ được tay lái, mất thăng bằng khi xe bị xóc sẽ gây nguy hiểm tới an toàn chạy xe, đặc biệt trong điều kiện trời mưa hoặc ban đêm.

,

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Về vấn đề này, đại diện VEC cho biết, trong hoạt động quản lý tuyến đường này, các đơn vị bảo trì đã nắm được hiện trạng này và đã tăng cường kiểm tra, rà soát để lên phương án khắc phục các điểm hằn lún trong thời gian tới.

Cụ thể, qua rà soát trên tuyến có khoảng 7 điểm bị lún, VEC đang triển khai sửa chữa bù lún, sau khi thực hiện việc này sẽ tạo ra sự êm thuận khi cho phương tiện di chuyển trên đường.

Giải thích thêm về hiện tượng lún trên tuyến, đại diện VEC cho hay, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình được xây dựng trên nền đất yếu nên việc ổn định cần thời gian rất dài, có những tuyến cao tốc cần thời gian 30 - 40 năm mới hết lún. Giải pháp khắc phục là lún đến đâu thì thực hiện thảm bù vênh đến đó.

Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình có chiều dài 50 km. Điểm đầu tại Km210 trên Quốc lộ 1, thuộc Hà Nội. Điểm cuối tại Km 260+030 trên Quốc lộ 10, đoạn nối Ninh Bình - Phát Diệm. Tuyến đường có quy mô 6 làn xe, giai đoạn 1 xây dựng 4 làn xe chạy, giai đoạn sau nâng cấp lên 6 làn hoàn chỉnh, tốc độ xe chạy thiết kế từ 100 - 120 km/h.

Ngày 13/11/2011, tuyến đường được thông xe kỹ thuật đoạn từ Cầu Giẽ đến nút giao Liêm Tuyền (Phủ Lý, Hà Nam) và đến ngày 30/6/2012 thì thông xe kỹ thuật đoạn còn lại từ nút giao Liêm Tuyền đến nút giao Cao Bồ.

上一篇:迷你SFC10月5日发售

下一篇:创科伺机捞底 JS环球高息 美PMI回暖工业股可留意

网友评论