皇冠开户
热门标签

trc20转换erc20(www.u2u.it):Khai mạc triển lãm “Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - Cuộc đời và sự nghiệp”

时间:1个月前   阅读:11

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (01/3/1923-01/3/2023). Triển lãm giới thiệu trên 160 ảnh tư liệu và gần 400 đầu sách về cuộc đời và sự nghiệp của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - Vị tướng tài ba, cuộc đời và sự nghiệp đã gắn liền với đường Trường Sơn, đường Hồ Chí Minh huyền thoại và những chiến công hiển hánh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Vị tướng luôn trọn nghĩa, trọn tình với quê hương, đồng chí, đồng đội.

Triển lãm chuyên đề “Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - Cuộc đời và sự nghiệp”.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bìnhnhấn mạnh, Triển lãm là hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân những công lao, đóng góp to lớn của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; những tình cảm sâu nặng, sự quan tâm sâu sắc của Trung tướng đối với quân và dân cả nước nói chung, Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Quảng Bình nói riêng. Đồng thời thể hiện lòng biết ơn vô hạn của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà đối với công lao to lớn của Trung tướng.

Qua đó, tuyên truyền về tấm gương đạo đức cách mạng trong sáng của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - Người chiến sỹ cách mạng trung kiên, vị tướng tài năng và đức độ, người con ưu tú của đất nước và quê hương Quảng Bình đã trọn đời cống hiến cho Tổ quốc, cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; khích lệ, cổ vũ các thế hệ người Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ noi gương Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên và các thế hệ cách mạng tiền bối đã quên mình hy sinh vì non sông, đất nước; củng cố niềm tin của Nhân dân đối với công cuộc đổi mới đất nước do Đảng khởi xướng và lãnh đạo; tích cực học tập, phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Triển lãm giới thiệu trên 160 ảnh tư liệu và gần 400 đầu sách về cuộc đời và sự nghiệp của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, tên khai sinh là Nguyễn Hữu Vũ, bí danh Nguyễn Văn Đồng, sinh ngày 1/3/1923 tại xã Quảng Trung, huyện Quảng Trạch (nay là thị xã Ba Đồn), tỉnh Quảng Bình. Ông tham gia hoạt động cách mạng từ năm 1938, năm 1939 được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương.

Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên từng làm Tư lệnh Chính ủy, Bí thư Đảng ủy Đoàn 559; Bí thư Ban cán sự cố vấn Đảng, quân, dân, chính, kiêm Tư lệnh Bộ đội tình nguyện ở Trung Hạ Lào. Ông được phong quân hàm vượt cấp từ Đại tá lên Trung tướng năm 1974. Là Ủy viên Trung ương Đảng các khóa IV, V, VI; Ủy viên dự khuyết Bộ Chính trị khóa V; Ủy viên Bộ Chính trị khóa VI; Đại biểu Quốc hội các khóa I, VI, VII, VIII.

Với những cống hiến, công lao to lớn và thành tích xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao Vàng, Huân chương Quân công hạng Nhất, Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng và nhiều huân chương, huy chương, phần thưởng cao quý khác của Việt Nam và quốc tế.

Được biết, triển lãm sẽ mở cửa phục vụ công chúng tham quan từ nay đến hết ngày 5/3/2023.

上一篇:telegram获取群组id(www.tel8.vip)_未来拟对内地学生推研学旅游

下一篇:Sòng bài(www.vng.app):新The Super Mario Bros. Movie海报显示鲍泽和大金刚

网友评论