皇冠开户
热门标签

约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Miền Bắc tiếp tục mưa phùn, nồm ẩm

时间:1个月前   阅读:3

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay thời tiết tại các tỉnh miền Bắc vẫn nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn. 

Bắc Trung Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời lạnh.

Tại khu vực phía Bắc, chuyên gia dự báo thời tiết cho biết, khoảng ngày 11/2 miền Bắc mưa giảm, trời hửng nắng, hiện tượng nồm ẩm vì thế cũng giảm dần. Khả năng vào ngày 13/2 khi có một đợt gió mùa Đông Bắc ảnh hưởng xuống nước ta, lúc đó khối khí khô của không khí lạnh sẽ thay thế gió ẩm, lúc đó hiện tượng nồm ẩm ở miền Bắc sẽ chấm dứt.

Cũng trong ngày hôm nay, tại các tỉnh khu vực Trung Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.

Nam Bộ và các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng, nhiệt độ có nơi đạt 36 độ C.

Miền Bắc vẫn mưa, Nam Bộ ngày nắng (Ảnh minh họa: H.N.).

Dự báo thời tiết các khu vực ngày và đêm nay (10/2):

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C, cao nhất 23-25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C, cao nhất 27-30 độ C, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Riêng khu vực Đông Bắc đêm có mưa, mưa rào. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C, cao nhất 23-26 độ C, riêng vùng núi có nơi trên 26 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Phía Nam đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 23-30 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 31-34 độ C, miền Đông 33-36 độ C.

上一篇:澳门百家乐代理(www.BJL88.vip):昆工科技:拟24亿元在银川投建年产2000万kVAh新型铅炭长时储能电池生产基地项目

下一篇:猛人冯唐:如何避免成为一个油腻的中年猥琐男?

网友评论