皇冠开户
热门标签

皇冠体育规则(www.hg9988.vip):Hot nhất năm "Mèo Triệu Phong" hút gần 200 ngàn lượt khách

时间:1周前   阅读:1

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Trong những ngày qua, linh vật "Mèo Triệu Phong" trở thành một trong những biểu tượng check-in hót nhất năm 2023. Chỉ trong mấy ngày Tết "Mèo Triệu Phong" đã thu hút gần 200 ngàn lượt người ghé thăm.

Hàng ngàn người ghé thăm "Linh vật Mèo Triệu Phong". Ảnh PV

Ghi nhận của phóng viên, ngày cuối năm và 2 ngày đầu năm mới thời tiết tại Quảng Trị rất đẹp, lượng người đến check-in rất đông, có những lúc tưởng chừng như vỡ trận. Ai cũng mong muốn check-in với "hoa hậu mèo đẹp và hót nhất mạng xã hội".

Gần 200 người lượt người check-in "Mèo Triệu Phong" trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Anh PV

Ngày Mùng 3 Tết (tức 24/1) mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng lượng người ghé thăm và check-in hoa hậu "Mèo Triệu Phong vẫn rất đông. Đa phần khách đến check-in là những người con làm ăn xa quê về ăn Tết tranh thủ check-in cùng gia đình và người thân.

Tranh thủ thời tiết đẹp giới trẻ xa quê check-in cùng "hoa hậu mèo" Ảnh PV

Anh Phan Ngọc Thuyết, ở xã Triệu Trung cho biết, anh công tác tại Khánh Hòa, mấy ngày qua anh về quê ăn Tết cũng tranh thủ dẫn vợ ra chụp hình lưu niệm mong một năm mới thuận hòa và phát triển.

Anh Phan Ngọc Thuyết chụp ảnh cùng linh vật mèo. Ảnh PV

Đồng quan điểm với anh Thuyết, anh Hoàng Hữu Tình ở Đà Nẵng cho biết, anh cũng là người con Triệu Phong, năm mới anh về quê thăm quê, phải mất hết 3 lần mơi check-in cùng mới mèo "Triệu Phong".

Hầu hết "du khách" thỏa mãn khi check-in cùng linh vật mèo. Ảnh PV

Theo lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong cho biết: "Linh vật Mèo" đặt ở quảng trường trung tâm do anh Đinh Văn Tâm 32 tuổi làm, với giá 31 triệu đồng. Trong những ngày qua, khi được lên "kệ" từ mỗi ngày mèo thu hút hàng ngàn người ghé thăm và check-in. Đa phần toàn là những người con xa quê. Dự kiến trong dịp Tết năm nay, khoảng gần 200 ngàn lượt người ghé check-in.

Một cô gái cười tươi khi check-in cùng hoa hậu mèo. Ảnh PV Không chỉ người lớn, trẻ nhỏ cũng hào hứng check-in cùng mèo linh vật. Ảnh PV Bất chấp thời tiết mưa lạnh hàng ngàn người con Quảng Trị xa quê vẫn đợi đến lượt check-in cùng "hoa hậu mèo". Ảnh PV

上一篇:trò chơi(www.vng.app):Du lịch Phú Quốc trước vận hội mới

下一篇:新2线上开户(www.hg8080.vip):PV GAS xây dựng kế hoạch kinh doanh LPG và LNG năm 2023

网友评论