皇冠开户
热门标签

欧博代理开户:Henry Cavill chính thức thông báo sự trở lại của Superman với lời hứa mới

时间:3个月前   阅读:17

欧博代理开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sau sự ra mắt rất được mong đợi của Black Adam, nam diễn viên Henry Cavill chính thức tuyên bố trở lại với tư cách vẫn là Superman duy nhất của DCEU trên màn ảnh.

Sau sự ra mắt rất được mong đợi của Black Adam và sự tái xuất của Man of Steel, nam diễn viên Henry Cavill đã chính thức tuyên bố trở lại với tư cách là Siêu nhân của DCEU. Trên phương tiện truyền thông xã hội, Cavill đã chia sẻ một hình ảnh của anh ấy trong trang phục như một siêu anh hùng mang tính biểu tượng viết rằng: “Sẽ là những tin vui và nó thực sự sắp xảy ra các bạn của tôi. Bình minh của hy vọng đã đổi mới. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn, nó sẽ được đền đáp.” Ngoài ra, bài đăng còn bao gồm một đoạn video trong đó nam diễn viên tuyên bố, “Tôi muốn chính thức công bố rằng tôi đã trở lại với tư cách là Superman”.

Trước khi Black Adam ra mắt, diễn viên kiêm nhà sản xuất Dwayne Johnson và Hiram Garcia đã hé lộ kế hoạch dài hạn cho Superman. Garcia trước đây đã tuyên bố, “Chúng tôi thực sự muốn tạo ra một hình thức kể chuyện dài và cho thấy rằng hai nhân vật này tồn tại trong cùng một vũ trụ và sẽ phải đối phó với nhau thường xuyên, ở cùng một phía hoặc đối nghịch. Hy vọng rằng, họ ‘ sẽ đụng độ vào một thời điểm nào đó, nhưng đó không chỉ là tình huống ‘đánh nhau một trận’. Đó chưa bao giờ là giấc mơ của chúng tôi”.

Hơn nữa, các báo cáo gần đây cho thấy Warner Bros. Discovery đang làm việc trên phần tiếp theo của Man of Steel năm 2013, với sự tham gia của Cavill. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng studio vẫn chưa chính thức xác nhận các kế hoạch này. Dự án được cho là đang tìm kiếm người viết kịch bản.

Trước Black Adam, có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh Siêu nhân của Cavill. Sau Justice League năm 2017, không có sự xuất hiện và hầu như không có đề cập đến Superman trong các dự án được phát hành sau đó và không có tham chiếu đến DCEU cũ. Gần đây có thông tin cho rằng điều này là do cựu giám đốc Warner Bros. Pictures, Toby Emmerich, người cảm thấy Cavill và nhóm của anh ấy sẽ không hợp tác với hãng phim. Điều này xuất phát từ sự xuất hiện trong Shazam !, mà quản lý của Cavill cho rằng sẽ được coi là một trong những lần xuất hiện bắt buộc theo hợp đồng của nam diễn viên. Emmerich được cho là đã trả lời, “Henry Cavill bây giờ là một nhân vật không phải grata, anh ấy sẽ không chơi bóng với trường quay? Anh ấy sẽ không bao giờ trở thành Siêu nhân nữa”.

Johnson cuối cùng đã tìm cách đưa Cavill trở lại với Black Adam, dường như được hỗ trợ bởi quá trình cải tổ tại Warner Bros. Discovery diễn ra trong vài tháng qua. Emmerich đã từ chức vào đầu mùa hè này và, trong khi cựu chủ tịch DC Films Walter Hamada phản đối việc bao gồm Cavill trong Black Adam, Johnson đã có thể khiếu nại với các đồng CEO của Warner Bros. Pictures là Michael De Luca và Pam Abdy.

上一篇:Hành trình công lý: Hình ảnh quá khứ đáng xấu hổ của Hoàng (Việt Anh) và nhân tình

下一篇:他做2份工「只睡4小时」月薪不到10万 誓言养全家网傻了

网友评论