皇冠开户
热门标签

欧博手机版app下载:Nguồn hàng khó, cây xăng mở cửa lại nhưng vẫn bán nhỏ giọt, nghỉ sớm

时间:4个月前   阅读:11

皇冠买球网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Sau kỳ điều hành giá của liên Bộ Tài chính - Công Thương vào chiều 11/10, theo ghi nhận của nhóm phóng viên VietNamNet tại nhiều trạm xăng dầu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng (quận 3), tuy chưa vào giờ cao điểm người dân đã phải chờ đợi hàng chục phút mới tới lượt đổ xăng.

Lượng người vẫn tập trung đổ xăng tại các cây của Petrolimex đông trong chiều 11/10. (Ảnh: Đình Tuyến)

Trong khi đó, tối 11/10, tại đường Trần Não (TP.Thủ Đức), nhiều cây xăng vẫn tiếp tục treo bảng hết xăng còn dầu. Nhiều người dân tới đổ xăng cũng đành lắc đầu ra về. Theo nhân viên tại cây xăng, từ 8h sáng nay, cửa hàng đã hết xăng bán ra.

Tại cây xăng số 42 đường tôn Thất Thuyết (quận 4), điểm này có tên trong danh sách 121 cửa hàng xăng phải tạm ngưng bán xăng, chỉ bán dầu. Người dân tại đây cho hay, sáng nay cửa hàng này có mở bán nhưng sau đó tiếp tục ngưng và chưa mở bán lại.

Cửa hàng kinh doanh xăng dầu Long Bình (TP.Thủ Đức) thì đã chăng dây đóng cửa từ chập tối. Trong khi sáng nay, cây xăng này cho phép mỗi lượt xe máy đổ 30.000 đồng tiền xăng/lượt.

Cây xăng số 16 của PVoil bán hàng hạn chế vì quá đông phương tiện tìm về trước đó (Ảnh: Chí Hùng)

Tương tự, cửa hàng xăng dầu số 16 của PVOil nằm trên Xa Lộ Hà Nội  (TP.Thủ Đức) cũng cạn xăng. Nhân viên ở đây quây rào thép xung quanh để hạn chế người đến đổ xăng. Sáng cùng ngày, đây là cây xăng tập trung lượng lớn phương tiện chờ đổ xăng.

Nhân viên cây xăng bắc loa, vẫy tay ra hiệu không bán hàng vì hết xăng ( Ảnh: Chí Hùng)

Ghi nhận tại chi nhánh xăng Comeco ở góc đường Lý Thái Tổ - Lê Hồng Phong (quận 10) tiếp tục hết xăng bán cho người dân. Nhân viên ngồi bên trong bắc loa, ra hiệu cho khách hàng biết trước để quay xe ra về. Trước đó, ghi nhận vào thời điểm sáng cùng ngày, cây xăng này vẫn bán hàng nhưng với số lượng nhỏ giọt, 50.000 đồng/lượt đổ xăng.

,

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,
Một số cửa hàng vẫn hết xăng trong tối 11/10. (Ảnh: Đình Tuyến)
Một cây xăng tại TP.Thủ Đức, sáng mở tối đóng lúc 9h. (Ảnh: Trần Chung)

Còn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, có một số cây xăng sau vài giờ tạm phục vụ vì lý do “hết xăng” thì đến chiều cùng ngày đã kéo rào chắn mở cửa trở lại sau khi hàng được nhập về song vẫn bán cầm chừng.

Đơn cử như cửa hàng xăng dầu Phước Lộc (đường Hùng Vương, phường Long Tâm, TP.Bà Rịa). Lý giải nguyên nhân, ông Cái Ngọc Lễ - trưởng cửa hàng kinh doanh xăng dầu Phước Lộc cho biết, do hàng nhập về chưa kịp từ đầu mối (SaiGon PETRO), bên cạnh đó lượng xăng dầu đề nghị nhập bị cắt giảm nên sáng nay cửa hàng phải đóng cửa. Sau khi nhập hàng về lại, cửa hàng đã mở cửa lại phục vụ người dân.

“Cửa hàng tôi đặt hàng ngày hôm kia, nhưng về chỉ được 4.000 lít xăng, trong khi thị trường nhu cầu tiêu thụ tăng, số lượng không đủ bán trong nhiều ngày, nên chuyện ngưng phục vụ ở một số cửa hàng là tình hình chung thôi”, ông Lễ cho hay.

Tương tự, cửa hàng kinh doanh xăng dầu Hoàng Thiện (đường Trần Hưng Đạo, phường Phước Nguyên, TP.Bà Rịa), ông Trần Đại Hải, chủ cửa hàng cho biết, hai ngày trước doanh nghiệp đăng ký cung cấp với đầu mối PV Oil là 16.000 lít, tuy nhiên nguồn hàng về chỉ bằng 50% số lượng đăng ký do đó không đủ để bán theo dự kiến. 

“Thú thật, cửa hàng nếu đảm bảo lượng xăng thì sẽ bán thoải mái cho người dân, ai mua bao nhiêu bán bấy nhiêu chứ không ai treo bảng hết xăng, rồi đóng cửa khi trong bồn vẫn còn cả”, ông Thiện nói.

Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trên địa bàn hiện có 253 cửa hàng kinh doanh xăng dầu, qua kiểm tra chưa phát hiện trường hợp "găm hàng" hay tạo khan hiếm nguồn cung xăng dầu, bán vượt giá quy định hoặc vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Cây xăng Comeco tại quận 10 đóng cửa trong chiều tối 11/10. (Ảnh: Chí Hùng)

Trần Chung - Chí Hùng - Đình Tuyến - Quang Hưng

TP.HCM yêu cầu giám sát chặt cây xăng, xử nghiêm vi phạm

Lãnh đạo TP.HCM giao Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường giám sát các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Hà Nội cũng trong cảnh người dân đi 4 nơi mới mua được xăng

Anh Hoàng tỏ rõ vẻ ngao ngán, mệt mỏi khi phải đi 4 trạm mới mua được xăng do nơi nào cũng trong tình trạng quá tải, ngại đợi chờ. Sáng và trưa 11/10, nhiều cây xăng ở Hà Nội bỗng dưng trong cảnh ùn ùn người xếp hàng.

Giá xăng tăng sau chuỗi ngày giảm, dầu đắt thêm gần 2.000 đồng/lít

,

欧博手机版app下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版app下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:TP.HCM yêu cầu giám sát chặt cây xăng, xử nghiêm vi phạm

下一篇:U8hash官网:推动古中关系实现新的发展(国际论坛)

网友评论