皇冠开户
热门标签

新2最新网址:G4 TV sẽ ngừng hoạt động chỉ một năm sau khi được khởi chạy lại

时间:2个月前   阅读:8

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hình ảnh: G4 TV

Một tháng sau khi trải qua một số lần ngừng hoạt động và rời đi, nỗ lực xấu xa nhằm khởi động lại kênh trò chơi G4 TV của những năm 2000 đã kết thúc và chủ sở hữu của nó thông báo rằng họ sẽ đóng mạng.

Như Deadline báo cáo, một email đã được gửi đến các nhân viên còn lại ngày hôm nay bởi David Scott, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Spectator, một bộ phận của Comcast. Trong bản ghi nhớ này, Scott “giải thích rằng khoản đầu tư và nỗ lực của công ty để hồi sinh mạng lưới đã không đạt được sức hút.”

Deadline cũng cho biết “một vài chục nhân viên và công nhân hợp đồng bị ảnh hưởng bởi việc ngừng hoạt động”. Đó là tất cả những gì còn lại trên mạng sau một đợt “sa thải lớn” diễn ra vào tháng trước:

Thời gian và mức độ nghiêm trọng của việc cắt giảm khiến nhân viên bất ngờ, với tài năng xuất hiện trên phim trường hôm nay sẵn sàng quay phim chỉ để chương trình bị hủy bỏ khi các đại diện nhân sự gặp riêng nhân viên. Mặc dù không rõ mức độ sa thải sẽ như thế nào, nhưng một nguồn tin cho biết những người bị ảnh hưởng đã được thông báo rằng họ sẽ nhận được bất kỳ thời điểm nào từ 16 tuần đến sáu tháng thôi việc dựa trên nhiệm kỳ của họ với Comcast, công ty mẹ của G4.

Mặc dù đã đảm bảo trong chương trình phát sóng tiếp theo rằng “không có kế hoạch thu hẹp quy mô chương trình của kênh”, Xplay dẫn chương trình Indiana “Froskurinn” Black và Attack of the Show! đồng chủ nhà Kevin Pereira cũng ra đi ngay sau đó.

“Điều này đã được tiến hành trong một thời gian dài,” Pereira nói về sự ra đi của mình. “Tôi biết đã có một số sự kiện khủng khiếp xảy ra trong đồng ether vào cuối năm nay nhưng nhiều tháng, nhiều tháng trở lại thời điểm này đã được quyết định. Chương trình sẽ tối trong hai tuần và sẽ trở lại. Tôi sẽ không ở đây. Xin lỗi.”

Email đầy đủ của Scott, được lấy bởi Deadline, có nội dung:

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Đội:

Như bạn đã biết, G4 đã được giới thiệu lại vào năm ngoái để khai thác sự phổ biến của trò chơi. Chúng tôi đã đầu tư để tạo ra G4 mới như một điểm đến trực tuyến và truyền hình để người hâm mộ được giải trí, được truyền cảm hứng và kết nối với nội dung trò chơi.

Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra sự quan tâm đó cho G4, nhưng lượng người xem thấp và mạng lưới này không đạt được kết quả tài chính bền vững. Đây chắc chắn không phải là điều chúng tôi hy vọng và do đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định rất khó khăn là ngừng hoạt động của G4, có hiệu lực ngay lập tức.

Tôi biết đây là một tin đáng thất vọng và tôi cũng thất vọng. Tôi muốn cảm ơn bạn và tất cả mọi người trong nhóm G4 vì đã làm việc chăm chỉ và gắn bó với mạng lưới. Nhóm nhân sự của chúng tôi đang liên hệ với bạn để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ, thảo luận về các cơ hội khác có thể có và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Một lần nữa, cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm việc chăm chỉ cho G4.

Trân trọng,

Dave Scott

Chủ tịch và Giám đốc điều hành

Comcast Spectacor

Bản ghi nhớ, không ngạc nhiên với thời gian của nó (được gửi vào tối Chủ nhật), có thể được xử lý tốt hơn:

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:皇冠管理端登3网址:Doanh thu phòng vé cuối tuần: Phim Việt của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn vượt bom tấn Hàn Quốc

下一篇:chơi phỏm online:Vị CEO lèo lái kình địch Tesla từ số 0 đến vượt Ford về giá trị bị tòa định tội lừa đảo

网友评论